Các thẻ ảo tốt nhất cho tiếp thị liên kết và mua quảng cáo từ PSTNET

Các thẻ ảo tốt nhất cho Tiếp thị liên kết và Mua quảng cáo từ PSTNET

Bạn đang tìm kiếm cách thanh toán hóa đơn trên các nền tảng quảng cáo dễ nhất và đáng tin cậy nhất? PSTNET cung cấp các thẻ thanh toán ảo từ 1 đô la (chất lượng cao cấp), trong khi bạn có thể nhận được tối đa 100 thẻ miễn phí để thử nghiệm. Quan trọng nhất là dịch vụ cung cấp các khoản phí lợi nhuận nhất trên thị trường:

⦁         Phí nạp thẻ 2%

⦁         Phí giao dịch 0%

⦁         Phí rút tiền từ thẻ 0%

⦁         Phí cho các khoản thanh toán bị từ chối 0%

⦁         Phí cho các hoạt động trên thẻ bị chặn 0%

Điều quan trọng nhất ở giai đoạn đầu: các thẻ ảo từ PST chắc chắn đáp ứng nhiệm vụ chính của chúng (thanh toán cho các dịch vụ khác nhau mà không gặp vấn đề và rủi ro), trong khi làm việc với chúng thực sự thuận tiện. Các thẻ của dịch vụ này có thể nạp nhanh chóng bằng tiền điện tử (BTC, USDT, v.v.) và các phương pháp khác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới bằng đô la và euro. Google Ads, Facebook Ads, Canva, Amazon, Ebay, Digital Ocean, Jira – gần như bất kỳ dịch vụ nào đều có sẵn với các thẻ tiền điện tử ảo này. Có các thẻ bạn có thể thêm vào ví điện tử của bạn (Google Pay và Apple Pay).

Thường thì việc thiết lập tài khoản mới tại dịch vụ thẻ tín dụng ảo mất rất nhiều thời gian và công sức (quá trình đăng ký phức tạp, phỏng vấn KYC, v.v.), nhưng PST không gặp những vấn đề đó. Quá trình đăng ký có thể hoàn thành dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột bằng cách đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Telegram hoặc tạo tài khoản và mật khẩu mới. Không cần cung cấp bất kỳ tài liệu nào để bắt đầu, ngay cả khi tài khoản được sử dụng cho công việc. Thẻ tiền điện tử ảo đầu tiên (VCC) không yêu cầu bất kỳ KYC nào, mặc dù trong trường hợp đó, tiền gửi thẻ bị giới hạn chỉ đến 500 đô la. Sau quá trình KYC nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể phát hành số lượng thẻ không giới hạn mà không có giới hạn chi tiêu.

Tiện ích đặc biệt được cung cấp cho các nhóm và người dùng với số tiền chi hàng tháng cao: tối đa 100 thẻ miễn phí để thử nghiệm, 1 đô la cho mỗi thẻ và phí nạp thẻ 2%. Những điều kiện này chỉ có sẵn cho thành viên PST Private. Chắc chắn rằng những điều khoản này là tốt nhất trên thị trường thẻ tiền điện tử ảo.

Các phương pháp nạp tiền bao gồm USDT TRC-20 (Tether) và Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng (SWIFT, SEPA) và Visa & Mastercard. Có sẵn cả việc rút tiền bằng tiền điện tử, nhưng số tiền đó phải vượt quá 500 đô la.

PST cung cấp nhiều loại thẻ tiền điện tử ảo được thiết kế đặc biệt cho việc mua quảng cáo và tiếp thị liên kết. Các BIN đáng tin cậy bảo vệ tài khoản quảng cáo khỏi nguy cơ bị cấm thanh toán, cho phép chạy quảng cáo mà không gặp rắc rối thêm.

Hơn nữa, có một công cụ kiểm tra BIN nội bộ không chỉ cho phép kiểm tra thông tin trên tất cả các thẻ ngân hàng mà còn hiển thị thống kê thời gian thực về BIN từ PSTNET. Dịch vụ tiết lộ thông tin về tỷ lệ giao dịch được chấp thuận/từ chối, số tiền trung bình mỗi thẻ và ngưỡng thanh toán.

PST cung cấp các chức năng đặc biệt cho công việc nhóm. Để có được những chức năng đó, người dùng phải liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để có được trạng thái Tài khoản Master. Tài khoản Master cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm khả năng quản lý nhân viên (ví dụ: mời, đình chỉ và thay đổi vai trò), đặt giới hạn chi tiêu, chuyển thẻ và tiền một cách nhanh chóng giữa các tài khoản nhóm, và truy cập vào hệ thống yêu cầu nạp tiền. Ngoài ra, tài khoản Master có thể truy cập vào lịch sử giao dịch của tất cả các thành viên nhóm và cũng tạo và tải xuống báo cáo hoạt động dưới định dạng CSV. Với việc ra mắt hệ thống dự báo chi tiêu và khả năng đặt mã đơn vị thương mại (MCC) cho phép, tài khoản Master sẽ cung cấp thêm các công cụ để tối ưu hóa chi phí kinh doanh của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của dịch vụ thẻ tiền điện tử ảo (VCC) này là tiện ích trình duyệt dành cho Google Chrome và các trình duyệt dựa trên Chromium gọi là Cardholder. Cardholder là một tiện ích trình duyệt tiên tiến cho phép thanh toán bằng các thẻ thanh toán ảo từ PSTNET. Một cú nhấp chuột vào nút tiện ích mở danh sách các thẻ từ tài khoản PSTNET của bạn để bạn có thể chọn một thẻ và nhanh chóng sao chép thông tin thẻ cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào.

Với Cardholder, người dùng có thể nhận mã xác nhận 3D-Secure ngay trong trình duyệt, kiểm tra số dư hiện tại của các thẻ thanh toán ảo từ PSTNET và chèn thông tin thẻ vào các trường chi tiết thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nói chung, các thẻ tiền điện tử ảo từ PSTNET là một công cụ đáng tin cậy để thanh toán chi phí quảng cáo. Ngoài ra, các điều kiện đặc biệt và sự dễ sử dụng làm cho các thẻ này trở thành lựa chọn tốt nhất cho mua quảng cáo và tiếp thị liên kết.

Tagged

1 thought on “Các thẻ ảo tốt nhất cho tiếp thị liên kết và mua quảng cáo từ PSTNET

  1. khách hàng dùng thẻ ảo này nhiều hơn thanh toán trực tiếp qua bank kh ạ ?
    Em thì giờ mới biết này, lâu nay em toàn tt tiền qua app trả phí dv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *