Dạy kèm 1:1 quảng cáo Facebook

Xin chào mọi người, NAD Digital nhận thấy các khóa học Quảng cáo Facebook theo lớp 10 20 30 thành viên hiện nay rất hỗn loạn đa số 80-90% học viên không thể tự thực hành quảng cáo sau khi hoàn thành khóa học.

Các lớp học này quá đông học viên, người dạy không đủ thời gian và tâm huyết sâu sát đến từng học viên đặc biệt các bạn học viên nữ không rành về thao tác máy tính. Học viên trên lớp nhìn  người dạy làm rất dễ tưởng đã nhớ nhưng khi về nhà thực nghiệm vào sản phẩm của mình thì lại nhận ra rằng “mình không biết gì”. Thầy dạy ào ào công nghiệp “bón” đủ thông tin nội dung như cam kết trên khóa học là hoàn thành không quan tâm đến chất lượng nhận lại của học viên.

Chính bởi những lý do trên mà NAD Digital quyết định xây dựng những lớp học chạy quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 giúp đem lại nhiều lợi ích hơn cho học viên. Tại khóa học này học viên có thể thực nghiệm trên chính Fanpage, sản phẩm mà mình đang bán, tối ưu hóa, xây dựng các chiến lược từ tư duy đến kỹ thuật ngắn hạn và dài hạn giúp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng Online của shop mình.

Khóa học Facebook Ads 1 kèm 1 học viên và người dạy tương tác với nhau không hiểu ở đâu, không làm được ở đâu hỏi và tháo gỡ ở đó từ đó giúp học viên rút được kinh nghiệm ngay trên lớp và chính sản phẩm của mình.

NAD Digital hỗ trợ nguyên liệu tự VIA đến TKQC – Page trong quá trình học giúp bạn từ không biết gì cũng có thể chạy quảng cáo một cách hiệu quả, thu về những đơn hàng online đầu tiên ngay trong quá trình học.

Thời gian linh động, phương thức học linh động từ Online đến học tại văn phòng giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch làm việc để học tập đạt hiệu quả hơn.

Hỗ trợ lâu dài từ NAD Digital sau khi kết thúc khóa học nếu học viên còn có những khúc mắc hoặc muốn cập nhật các TUT tát chạy quảng cáo mới nhất mình vẫn rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn!

Xây dựng tư duy quảng cáo sạch, bền vững, cách xây dựng hệ thống VIA, BM, Fanpage cứng khỏe tránh rủi ro qua các đợt bão lớn của Facebook. NAD Digital hướng dẫn các bạn phân biệt các dạng khóa và những cách mở khóa Page, VIA, BM mới nhất hiện nay giúp học viên có thể tự khắc phục mà không phải thuê mướn các bên thứ 3 tránh bị lừa đảo mất tài nguyên đáng tiếc.

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các học viên nên NAD Digital chỉ nhận mở lớp học Facebook Ads 1 kèm 1.

Thông tin chi tiết về khóa học Facebook Ads 1 kèm 1 tại NAD Digital:

Một vài Feedback các học viên đã học tại NAD Digital

Camp mới học viên khóa học sau khi học tại NAD Digital

Xem thêm:

Hướng dẫn kháng cáo Fanpage

Các cách kháng cáo tài khoản mới nhất

Từ khóa tìm kiếm:

Khóa học Facebook Ads miễn phí, Học chạy quảng cáo tại TPHCM, Khóa học Ads, Khóa học dịch vụ Facebook, Học chạy quảng cáo cho người mới bắt đầu, Học chạy quảng cáo Facebook 1 kèm 1

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *