Cách kháng cáo page cấm quảng cáo, một số nguyên nhân page cấm quảng cáo

Đầu 2022 Facebook tiến hành quét lớn trên mọi mặt trận từ tài khoản quảng cáo đến Fanpage, một số page bán hàng bị cấm quảng cáo, page cộng đồng cũng bị cấm nhưng nhiều ae không rõ nguyên nhân và cách kháng page.
Hôm nay NAD Digital Marketing xin chia sẻ đến ae một bài viết cụ thể về nguyên nhân tại sao Fanpage bị cấm quảng cáo, một số cách kháng Fanpage hiệu quả ae có thể áp dụng.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc cấm quảng cáo với các lỗi như “Page Not Allowed to Advertise” hoặc “Trang không được phép quảng cáo Bạn không thể tạo quảng cáo hoặc quảng cáo Trang của mình do Trang bị hạn chế quảng cáo.”

Để phân tích về nguyên nhân Page cấm quảng cáo có thể chia ra: Nguyên nhân từ Facebook và Nguyên nhân từ người dùng Fanpage.

  • Tên Fanpage: Đây là một vấn đề khiến page bạn dễ bị quét, tỉ lệ kháng về thấp hơn so với một số page khác, tên page có các yếu tố thương hiệu như Toyota,.. hoặc địa danh riêng như Nhật Bản, Việt Nam hoặc các từ vi phạm chính sách như trị mụn, nâng ngực,… là yếu tố khiến page bạn dễ bị cấm quảng cáo nhất và đặc biệt tỉ lệ kháng cáo về khá thấp.
  • Nội dung các bài đăng trên Page: Yếu tố chính khiến bài quảng cáo không được duyệt hoặc thậm chí cấm quảng cáo với Page, bạn cần đọc Chính sách quảng cáo của Facebook để tránh hoặc lách những nội dung vi phạm chính sách, giúp page khỏe hơn, tối ưu hơn.
  • Quản trị viên: Một số Fanpage có danh sách quản trị viên dài 1 sớ với chi chít những lịch sử xấu như nợ tiền, khóa tài khoản,… của các quản trị viên này cũng là yếu tố lớn khiến Page của bạn lọt vào tầm ngắm của Facebook, để quá nhiều quản trị viên khiến bạn khó quản lý hơn tăng tỉ lệ bị quét mỗi đợt lên cao hơn.
  • Lạm dụng tool, tut: Đây cũng là yếu tố khá nhiều bạn mới xây dựng kênh quảng cáo Facebook hay mắc phải, các cụ hay nói “chưa học đi đã học chạy” chưa tối ưu sạch được nhưng luôn nghĩ đến việc bùng, cắm cc, refun nâng ngưỡng các kiểu khiến bạn lọt vào black list của Facebook từ đó tất cả tài nguyên liên quan đều bay màu. Ngoài ra việc làm dụng các tool auto đăng bài, auto tương tác,… cũng là một phần khiến page bạn trở nên không sạch sẽ với Facebook.
  • Chuyện xui rủi ai muốn: Nguyên nhân này đến từ việc quét tất cả Page vô tình bạn dính thì thôi xui rủi ai muốn, tìm cách khắc phục thôi ^^

Hướng dẫn kháng cáo fanpage tỉ lệ về cao, link kháng cáo Fanpage ẩn nút kháng.

Chi tiết về cách kháng page mình đã chia sẻ cụ thể tại bài viết: Cách kháng Fanpage cấm quảng cáo

Tháng 6/2022 có dạng cấm quảng cáo mới mà ẩn nút thì cách kháng cáo page mình chia sẻ càng hiệu quả hơn, ae cứ kháng thẳng bằng link tỉ lệ về rất cao nhưng nên canh đợt nào về nhiều hãy làm hoặc nhắn tin cho mình để được báo giá kháng nhé!

Mỗi Fanpage bị cấm quảng cáo chỉ có duy nhất 1 lần kháng cáo vì vậy bạn hãy cẩn thận, nếu kháng ẩu page sẽ cấm quảng cáo vĩnh viễn đó.

Page kháng có tốt hay không?

Một số ae hay đi tìm mua page kháng sau đó đổi tên và chạy quảng cáo theo cá nhân mình việc đó không nên, page kháng đa phần là page mới tạo bị cấm quảng cáo và được kháng cáo về. Một số bên dịch vụ có các tool auto tạo page khiến page tạo ra rác vô cùng, ae có thể tự dùng nick mình tạo page mới chạy, khóa thì kháng hoặc thuê dịch vụ kháng sẽ hiệu quả hơn, an toàn hơn, đặc biệt page kháng gặp một số bên không uy tín bạn chạy quảng cáo một thời gian còn có thể bị bên bán lấy lại, mất quyền quản trị.

Một số chia sẻ cá nhân mong góp phần giúp ae vượt qua giai đoạn khó khăn này!!!

Cập nhật 01/06/2022 tỉ lệ kháng page tại NAD Digital đang cực cao, ae cần ib ngay ạ!

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Link kháng page bị hạn chế quyền quảng cáo, Cách kháng page bị chặn quảng cáo, Kháng page bị chặn quảng cáo vĩnh viên, Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo, Fanpage bị hạn chế quảng cáo, Kháng cấm quảng cáo, Cách kiểm tra Fanpage bị hạn chế quảng cáo, Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn 2022, kháng page, khang page cam quang cao, không thể quảng cáo trên page, không quảng cáo được, facebook cấm quảng cáo, Link kháng page, Kháng page ẩn nút yêu cầu xem xét

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *