Hướng dẫn cách xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020

Hiện nay Google đang rất phát triển, phủ sóng trên toàn bộ các thiết bị kết nối internet. Tìm kiếm khách hàng trên Google đang dần trở thành xu hướng của hiện tại và tương lai.

Làm sao để khách hàng xung quanh địa điểm công ty, cửa hàng của bạn biết đến bạn?

Hiện nay, khi bạn tìm kiếm trên Google, kết quả hiển thị trả về thường ưu tiên trả về địa điểm gần khu vực bạn đang ở. Đối với các dịch vụ như sửa điều hòa, bơm mực in, vệ sinh nhà cửa,.. thì việc xác minh địa chỉ doanh nghiệp hay còn gọi là Google Map cho doanh nghiệp là việc không thể thiếu.

Hôm nay mình xin hướng dẫn mọi người cách xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020 không cần đợi mã PIN.

Đầu tiên bạn cần có 1 chiếc điện thoại di động có tải sẵn ứng dụng Google Map của Google.

Bước 1: Bạn tiến hành chụp ảnh doanh nghiệp bạn ở bên ngoài, bên trong và biển hiệu.

Bước 2: Bạn vào Google Map chọn mục Thêm địa điểm bị thiếu và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu. Bạn nhớ kéo đến mục thêm ảnh và thêm các bức ảnh mới chụp để việc xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020 diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Bạn đợi tầm 1 tiếng hoặc 5 tiếng bạn vào mục “Đóng góp của bạn” chọn “Chỉnh sửa” nếu thấy như hình thì tiếp tục làm sang Bước số 4 nhé.

Bước 4: Bạn ấn vào mục Tạo địa điểm. Google sẽ chuyển bạn đến trang Google Business giúp bạn hoàn thành quá trình xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng mình là được.

Sau khi điền xong bạn tiến hành ấn “Xác nhận” và đợi khoảng 10 – 15 phút là đã tiến hành xong việc xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020.

Kết quả cuối cùng chúng ta đạt được là đây:

Nếu bạn chưa tự xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020 hoặc xác minh mà vẫn không hiện “Đã xác minh” như ảnh hãy liên hệ ngay mình để được hỗ trợ xác minh Google Map cho doanh nghiệp 2020 nhé!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Không xác minh được doanh nghiệp trên Google
Xác minh doanh nghiệp Facebook Business
Google doanh nghiệp
Cách tạo Google map cho doanh nghiệp
Dịch vụ xác minh map
Google doanh nghiệp của tôi là gì
Chi phí xác minh google map
Doanh nghiệp trên Google map

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *