Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook

Chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook hiện đang rất HOT với các sản phẩm đặc thù như sim số, điện thoại, laptop, nhà cho thuê,…

Marketplace Facebook với ưu điểm có thể gia hạn tin đăng, chia sẻ trên các hội nhóm mà bạn đã tham gia dễ dàng. Thuật toán Facebook dành cho Marketplace Facebook cũng rất tốt, nếu bạn tìm sản phẩm A chỉ 5-10p sau Marketplace Facebook đã hiển thị các sản phẩm cùng lĩnh vực giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm.

Marketplace Facebook còn có phần đánh giá sản phẩm của người mua, liên kết với tài khoản Facebook cá nhân giúp người dùng mua hàng Online có thể check được uy tín.

Chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook, bạn đã nghe chưa? Cũng tương tự chạy quảng cáo Facebook mà thôi nhưng ở đây là chạy quảng cáo cho profile nhé.

Hôm nay NAD Digital Marketing xin gửi đến các bạn cách chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook.

Đầu tiên bạn cần xem tài khoản Facebook mình có Marketplace không đã, nếu tài khoản bạn không có hoặc bị khóa hãy liên hệ mình để mua 1 tài khoản Facebook Marketplace nhé.

Tiến hành đăng bài bán hàng với Marketplace Facebook. Tiêu đề đầy đủ từ khóa + mô tả + giá sản phẩm. Phần chi tiết mô tả rõ ràng sản phẩm và tình trạng, giá tiền, liên hệ.

Sau khi bạn đăng bài bán hàng trên Marketplace Facebook, bạn sẽ có 1 list danh mục sản phẩm như mình đây. Bạn thấy không, nút quảng cáo bài niêm yết đó, Ấn vào đó để tiến hành cài đặt quảng cáo trên Marketplace Facebook.

Quảng cáo trên Marketplace Facebook cũng tương tự như Quảng cáo Fanpage bình thường mà thôi, bạn lựa chọn ngân sách, target và thời gian để chạy quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng quản lý quảng cáo Marketplace Facebook trong Trình quảng cáo.

Một vài lưu ý quảng cáo Marketplace Facebook:

  • Sản phẩm đăng trên Marketplace Facebook không vi phạm chính sách, nếu có vi phạm cần tìm cách lách nhé.
  • Mô tả sản phẩm nên tự viết, không copy tràn lan để tránh bị khóa Marketplace Facebook.
  • Hạn chế spam Marketplace Facebook để tránh bị khóa tài khoản, bài nào báo vi phạm thì xóa ngay bài đó nhé.

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo Marketplace Facebook, mua tài khoản có Marketplace Facebook hãy liên hệ ngay 094 5555 171 | Zalo 0355 93 8668

Xem thêm:

Cách mở khóa Marketplace Facebook bị vô hiệu hóa

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Cách tăng tương tác trên Marketplace, Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Marketplace, Cách tạo quảng cáo trên Marketplace, Cách quảng cáo bài niêm yết trên Marketplace, Mẹo bán hàng trên Marketplace, Quảng cáo bài niêm yết trên Marketplace, Tối ưu bán hàng trên Marketplace, Mua hàng trên Marketplace

Tagged

1 thought on “Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook

  1. toi da thu tren maket toi nhung tai sao khong thay quang cao bai viet cua minh duoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *