3 cách khắc phục lỗi bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Phiên bản Facebook mới hiện nay xuất hiện tương đối nhiều lỗi điển hình như lỗi bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook.

Facebook chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook để hạn chế tình trạng spam, sử dụng các tools auto kết bạn,….Lỗi chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook thường xuyên xảy ra với những nick mới được tạo trong năm 2020, thời gian này Facebook rất khó khăn với những nick mới.
Nếu bạn là một người dùng thật khi bị lỗi chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook hãy làm theo hướng dẫn của NAD Digital Marketing để khắc phục nhé!

Cách 1:
Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân như nơi ở, trường học, nơi làm việc, ngày sinh, mail, sdt,… Nhưng nên để ở chế độ chỉ riêng tôi để bảo mật nick Facebook nhé!

Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin bạn tiến hành kết bạn lại. Thời gian ấn 1 lời mời kết bạn cách nhau từ 20 – 60s, không nên ấn liên tục.

Chú ý, kết bạn với những người có bạn chung trước. Sử dụng 4G để kết bạn với những nick mới tạo để tránh bị quét.

Cách 2:
Lọc bớt những người bạn bị khóa nick, avata trắng không còn tương tác.
Nhờ những người quen biết kết bạn lại với bạn để tăng độ tin tưởng trên nick Facebook, sau đó bạn có thể gửi lời kết bạn bình thường, chú ý không nên gửi quá nhanh và nhiều trong thời gian ngắn.

Cách 3:
Mua 1 tài khoản Facebook cũ đã được tạo lâu rồi từ 2016 – 2019, đối với những nick Facebook cổ này bạn đổi thông tin sau đó có thể thoải mái kết bạn mà không lo lắng bị khóa.

Mọi thông tin về Facebook liên hệ Zalo 0355 93 8668 | 094 5555 171 để được tư vấn nha.

Lưu ý:

Để tránh bị lỗi chặn kết bạn thì bạn tránh spam yêu cầu kết bạn, tránh kết bạn với những người không có bạn chung, tránh kết bạn mà người khác không đồng ý.

Nên sử dụng điện thoại để kết bạn, sử dụng kết nối 4G giúp Facebook tránh bị quét và an toàn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển Facebook về giao diện cũ

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Lời không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook, Mở chặn kết bạn trên Facebook, Cách mở khóa kết bạn trên Facebook, Cách mở chặn kết bạn trên Facebook, Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn, Cách bỏ chặn kết bạn trên Facebook, Kết bạn nhiều bị chặn trên Facebook, Hạn chế gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Tagged

3 thoughts on “3 cách khắc phục lỗi bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Facebook

  1. Tại sao không kết bạn được

  2. Muốn được kết bạn với nhiều người

  3. cách khắc lỗi chặn bạn trên vioedu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *