Kháng nghị Fanpage vi phạm chính sách

Fanpage của bạn đang chạy quảng cáo bình thường, bỗng 1 ngày fanpage không cắn tiền quảng cáo, các chiến dịch quảng cáo tự nhiên ngừng chạy,…..
Khi fanpage của bạn gặp những điều trên chính là khi Facebook đã để ý và đánh dấu không an toàn với Fanpage của bạn rồi đó. Để đưa Fanpage trở lại quảng cáo bình thường hãy làm theo cách kháng nghị sau nhé!

Hãy sử dụng và làm theo hướng dẫn kháng nghị Fanpage bên dưới

Bước 1: Vào link kháng nghị Fanpage kiểm tra xem Fanpage có vị phạm chính sách gì không?
– Với Fanpage sạch không vi phạm chính sách gì, Facebook khóa do nhầm lẫn bạn vào link sau:
https://www.facebook.com/pages/appeal?id=ID-PAGE
– Với Fanpage nằm trong Bussines các bạn vào link sau:
https://www.business.fb.com/pages/appeal?id=ID-PAGE
– Chú ý thay ID-PAGE thành ID củaa fanpage bạn nhé

khang-nghi-fanpage
Bước 2: Viết mẫu đơn kháng nghị Fanpage theo mẫu sau:
Dear facebook
Please! please help me! It is very important to me Please Check my facebook page. My page is unpublished, I mistakenly thought #Tên Fanpage: Page name: We do not violate the terms facebook We do not use apps, i dont violence and intimidation, i dont Bullying and harassment, hostile Spokesman i dont, i dont objectionable content, i dont Nudity and Pornography, i dont Finance intellectual property, i dont Phishing and Spam, we always security … We understand community standards facebook .. Please help me test page. It is very important to me …Have a nice day !
Best Regards, Tên chủ Fanpage.
Bước 3: Đợi chờ là hạnh phúc các bạn nhé! Lưu ý sau khi gửi mẫu như mình hướng dẫn nên ngừng set quảng cáo! Chúc các bạn thành công!
Lưu ý: Có 1 số dạng Fanpage bị khóa mà kháng nghị sai 1 lần sẽ bị hủy đăng vĩnh viễn, các bạn nên liên hệ với mình trước khí làm ẩu tránh mất oan Fanpage đang bán hàng nhé!
Thêm 1 trường hợp về quảng cáo Fanpage đó là bài quảng cáo không được duyệt hoặc vi phạm, mọi người có thể vào link sau để kháng nghị nhé, điền đúng nội dung theo yêu cầu là được.
Link kháng nghị quảng cáo vi phạm:
https://www.facebook.com/help/contact/452019928334289

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *