Kiếm tiền Team Râu Trắng có lừa đảo không?

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều bạn đăng tuyển với khẩu hiệu Kiếm 300k với team Râu Trắng vậy team Râu Trắng là ai và team Râu Trắng lừa đảo không hay thực sự kiếm tiền được.

Theo cá nhân mình cũng tìm hiểu và theo con đường kiếm tiền Online này được 1 vài năm thì khi tham gia team Râu Trắng bạn cần hết sức cẩn trọng.

Team Râu Trắng thực chất là 1 chương trình bán khóa học Online theo mô hình Affiliate tức là khách hàng mua khóa học từ link bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng từ 10% đến 30% tùy theo khóa học.

Đối với những bạn tuyển người team Râu Trắng mà đề nghị bạn đóng 99k hoặc 200k để mua tài liệu khóa học hay gì gì đó liên quan đến tiền thì tốt nhất đừng nên tham gia.

Hiện nay mô hình Affiliate ở Việt Nam phát triển rất mạnh, bạn có thể làm cho Shopee, Vật giá, Adayroi, Sendo…. Hoàn toàn miễn phí, uy tín và vô cùng dễ dàng.

Kiếm tiền cùng team Râu Trắng không dễ ăn như bạn nghĩ!

Ở Việt Nam có 1 điều rất hay đó là con người Việt Nam rất thông minh, đặc biệt là dân MMO rất thông minh nên luôn tìm ra những cách cheat, auto,… nhằm không phải làm gì mà vẫn nhận được tiền nên những kèo free, tuyển ref MMO ở Việt Nam thường rất nhanh nát.

Kiếm tiền Online không cần vốn, bạn biết thì người khác cũng sẽ biết bởi vậy cần chuẩn bị cho mình 1 số điều sau để bước vào kiếm tiền Online nhé!

  • Sự tỉnh táo để tránh những kèo scam
  • Kỹ năng viết bài thu hút người dùng.
  • Biết sử dụng 1 số công cụ chỉnh sửa ảnh và clip.
  • Biết thao tác máy tính và chỉnh sửa các tool cơ bản như fake ip, fake sdt, fake info,…
  • Cập nhật xu thế kiếm tiền hiện tại.
  • Có 1 chút khả năng đọc hiểu Tiếng Anh sẽ vô cùng lợi thế.

Trên đây là những nhận định của mình về Kiếm tiền cùng team Râu Trắng và những chia sẻ giúp các bạn vững chân hơn trong con đường tìm kiếm những đồng tiền Online đầu tiền của mình.

Xem thêm một số kèo kiếm tiền Online đang HOT: Kiếm tiền Online

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *