fbpx

Litivigroup có lừa đảo không?

Xin chào mọi người! Mùa dịch thời gian online nhiều nên rất nhiều các công việc kiếm tiền mang danh affiliate marketing nhưng thực chất là lừa đảo, lấy tiền người sau trả tiền cho người trước theo mô hình đa cấp.

Litivigroup có lừa đảo không? Đây là câu hỏi rất nhiều anh chị em thắc mắc trong thời gian qua, hôm nay mình sẽ dành một bài viết để trả lời cho câu hỏi trên.

Mình cũng là việc Online tương đối nhiều, 99% thu nhập của mình là trên Online, nên nick Facebook mình cũng tham gia rất nhiều hội nhóm, trong thời gian gần đây mình thấy rất nhiều bạn trẻ đăng tin tuyển việc làm cho Litivigroup.

Mình cũng tò mò thâm nhập thử thì bên đăng công việc báo với mình như sau:

LƯƠNG+ THƯỞNG+ HOA HỒNG
▪Mỗi ngày xem 3-5 video +2-10k/video
▪Nếu xem video vẫn đc nhận 30% rút về ATM 🏧
▪Tuyển ctv 1-4 sẽ nhận 165k/1 ng và nhận từ 30-50% tiền xem video .
▪Tuyển 5 ng trở lên nhận 215k/ 1 ng và nhận 100% tiền video
CÔNG VIỆC VÀO AP DỤNG LÀ LAM ĐC,CV ĐƠN GIẢN RẤT DỄ KIẾM TIỀN NÊN AI NẮM BẮT CƠ HỘI SẼ THÀNH CÔNG.

Quá dễ ăn các bạn nhỉ 😀 vừa xem video vừa có tiền, quá tiện lợi luôn đúng không?

Họ cam kết công việc của Litivigroup là uy tín, là “có làm thì mới có ăn”,…vân vân mây mây và còn chụp cả việc nhận tiền công của các bạn trước đó trong các tháng trước để minh chứng.

Nhưng mà, đời không như là mơ. Để được tham gia hội nhóm kiếm tiền Affiliate Marketing Litivigroup bạn phải đóng lệ phí là 397.000 VND. Bắt đầu lòi ra Litivigroup có lừa đảo hay không?

Mình sẽ phân tích việc Litivigroup có lừa đảo hay không?

Nếu giả sử có công việc xem video nhận tiền thật, thì tiền ở đâu mà Litivigroup trả cho các thành viên của mình trong khi nền tảng Youtube chỉ trả 1 lượt xem ở Việt Nam tầm 6 – 10đ, Facebook thì 10 – 25đ tùy page.

Sau khi là thành viên của Litivigroup bạn sẽ nhận được mức hoa hồng từ việc mời thành viên tham gia và đóng phí với mức hoa hồng là 165.000 / mỗi người tham gia.

Litivigroup có lừa đảo hay không? lại bắt đầu lộ rõ hơn rồi đây, vậy là thực ra đây là kiếm tiền từ việc mời thanh viên mới chứ có liên quan gì đến xem video đâu, và tiền bạn nhận được cũng là tiền 397.000 người mới đóng. Số tiền dư còn lại được Litivigroup giữ lại.

Tiếp tục phân tích thêm sâu về kỹ thuật, thông tin về tên miền litivigroup.com cũng hoàn toàn không có công ty hay tổ chức có pháp lý nào làm chủ mà thay vào đó là ẩn hết đi.

 

Qua những phân tích trên của cá nhân mình thì mọi người có thể thấy đây cũng là một mô hình đa cấp lấy tiền người sau trả cho người trước mà thôi, thời gian tồn tại thì chả ai đảm bảo được, nên mọi người hãy thực sự tỉnh táo trước những chiêu trò kiếm tiền mới trên mạng. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết

Xem thêm các hình thức kiếm tiền uy tín khác: http://naddigital.com/category/kiem-tien-online

Xem thêm: Gói bảo mật Facebook

Từ khóa tìm kiếm:

Xem Youtube kiếm tiền có thật không, Web Litivigroup có lừa đảo không, Live tv group có lừa đảo không, Xem video kiếm tiền, Kiếm tiền với Litivigroup, Tải litivigroup, Tikop có lừa đảo không, litivigroup.com trực tiếp, Litivigroup lừa đảo.

Tagged

1 thought on “Litivigroup có lừa đảo không?

  1. May quá, mém bị lừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button