11 cách viết quảng cáo Facebook chốt đơn nhanh chóng

Content is King đó chính là con đường thành công của Marketing trong tương lai. Loại bỏ hết những thủ thuật khác nhau, khi mà khách hàng trở nên thông minh, lựa chọn gắt gao hơn thì đó chính là lúc lên ngôi của Content Facebook.

Hôm nay, mình xin chỉ sẻ đến các bạn 11 cách viết quảng cáo Facebook chốt đơn nhanh chóng mà mình đã tự tổng hợp lại trong suốt quá trình xây dựng nội dung và quản lý fanpage của bản thân.

Cách viết quảng cáo Facebook số 1:

Bạn đang bán sản phẩm gì? Chân dung khách hàng của bạn là gì? Bạn nên tiếp cận khách hàng của mình như thế nào để họ mua sản phẩm của mình? Sản phẩm, nội dung của bạn có gì đặc sắc hơn đối thủ? Mua hàng của bạn thì sẽ được những lợi ích và ưu điểm gì?

Bạn cần am hiểu chính xác về những gì mình đang có, bạn cần hiểu về nhu cầu thực của khách (Customer insight)

Tạo ngay ấn tượng về sản phẩm dịch vụ của bạn khi lần đầu tiên khách hàng tiếp cận. Tạo sự khác biệt trong lợi thế sản phẩm, cam kết chất lượng, cách tư vấn, quy trình bán hàng, email chăm sóc, nhân viên telesale, hậu mãi,……

Cách viết quảng cáo Facebook số 2:

Tạo ra các chương trình khuyến mãi, đánh vào tâm lý thích ưu đãi và khuyến mãi để thúc đẩy quá trình bán hàng của bạn.

Tạo các event như mua 3 sản phẩm được free ship hoặc chỉ 50 sản phẩm đầu với giá xxx đồng,… mua 1 tặng 1 để đẩy nhanh số sản phẩm của bạn.

Tạo hiệu ứng khán hiếm hàng hóa, đẩy độ HOT của sản phẩm của bạn.

Cách viết quảng cáo Facebook số 3:

Target cụ thể vào đối tượng bạn muốn tiếp cận qua nội dung như: Thời trang văn phòng cho các mẹ bỉm sữa,…..

Cố gắng xây dựng và chia nhỏ target của bạn để có những content sát khách hàng tạo nên sự gần gũi. Phương pháp này giúp khách hàng cảm thấy mình nằm trong danh sách khách hàng của sản phẩm trên tạo nên nhu cầu mua hàng mạnh hơn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook năm 2019

Cách viết quảng cáo Facebook số 4:

Cho đi để nhận lại: Yêu cầu khách hàng like, cmt, share, tag,… để nhận được ưu đãi của shop điều này khiến sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Số tiền chi trả cho quảng cáo cũng thấp dần mà hiệu quả thì mang lại vô cùng tốt.

Cách viết quảng cáo Facebook số 5:

Cam kết giá trị lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn như giảm ngay 10kg chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Điều này đánh đúng nhu cầu cần thiết của khách hàng là muốn nhận được giá trị rõ ràng khi mua sản phẩm của bạn.

quang-cao-Facebook-tin-nhan

Cách viết quảng cáo Facebook số 6:

Tạo những tin sock đột phá, đặc biệt dường như không thể như đi Nhật Bản không cần visa nhưng trong bài viết lại giới thiệu về 1 khu du lịch, nhà hàng phong cách Nhật Bản.

Cách viết quảng cáo Facebook số 7:

Tạo phễu cho đi thu lượm thông tin khách hàng tiềm năng. Bạn chia sẻ những bí quyết và yêu cầu khách hàng cmt hoặc để lại thông tin cá nhân như SDT, email để được tư vấn. Từ lead thu về bạn tiến hành chăm sóc và chốt đơn nhanh chóng.

Cách viết quảng cáo Facebook số 8:

MIỄN PHÍ VÀ MIỄN PHÍ đó là điều hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Hãy tiềm kiếm sự miễn phí tặng thêm trong sản phẩm của bạn tạo nên sự phấn khích từ khách hàng.

Cách viết quảng cáo Facebook số 9:

Tạo 1 câu chuyện hấp dẫn và tò mò, hài hước cho nội dung quảng cáo, đó là cách viết content facebook theo phong cách kể chuyện.

Cách viết quảng cáo Facebook số 10:

Chạy theo các trend hiện tại như 1 câu nói, 1 bài hát, 1 sự việc đang hấp dẫn. Sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng chú ý hơn bởi những câu “đú trend” này đó.

Cách viết quảng cáo Facebook số 11:

Đánh mạnh vào nỗi đau của khách hàng như sợ bị lừa đảo, sợ mua hàng kém chất lượng, từ đó bạn tạo nên cam kết của sản phẩm mình.

Liệt kê những chính sách bảo hành, cam kết, chứng thực hoặc xem hàng mới mua, xài thích mới trả tiền,….tạo nên độ tin tưởng cao từ khách hàng.

Ngoài ra còn vô vàn cách viết nội dung quảng cáo Facebook nữa tùy theo sản phẩm của bạn mà có thể thay đổi, kết hợp các thủ thuật phía trên mà mình đã chia sẻ. Nhưng kết lại thì sự chân thành, cách chăm sóc, chất lượng sản phẩm vẫn luôn là điều số 1 mà khách hàng quan tâm, hãy cho đi trước, bạn sẽ nhận lại giá trị tương đương từ khách hàng.

NAD Digital lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của chúng tôi.

Liên hệ ngay:

Anh Đức Tel: 094 5555 171 | Zalo: 0355 93 8668 | Skype: anhduc1403_1

Tagged ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *