fbpx

Hướng dẫn ẩn tất cả những bài viết cũ trên Facebook

Hôm nay NAD Digital Marketing xin gửi đến các bạn một bài viết về việc xóa các bài viết cũ hình ảnh cũ hoặc để chế độ chỉ mình tôi trên Facebook.

Ích lợi của việc làm này là không công khai quá nhiều thông tin với các tài khoản quan trọng hạn chế việc RIP nick Facebook, Dame nick Facebook của đối thủ.

Tạo tài khoản wall trăng Facebook, sau khi check được acc cổ từ 2012 quay về trước các bạn có thể tiến hành làm theo hướng dẫn để tạo 1 acc wall trắng cực trâu khó bị dame nhé.

Các bước tiến hành xóa bài viết cũ trên Facebook như sau:

Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook cần xóa bài viết cũ trên Facebook.

Tiếp theo bạn vào mục Cài đặt.

Tìm đến mục Quyền riêng tư.

Chọn “Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc chia sẻ công khai?”. Đến đây bạn ấn “Giới hạn bài viết cũ”

Như vậy là toàn bộ bài viết cũ đều được để ở chế độ chỉ riêng mình tôi rồi!
Khi một tài khoản Facebook khác tìm kiếm bạn sẽ không thấy thông tin của các bạn nhé! Bạn có thể hết hợp với việc bật khiên ảnh đại diện Facebook để hạn chế việc RIP nick Facebook nhé.
Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *