Website giúp bạn kiếm tiền như thế nào?

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về website giúp chúng ta kiếm tiền như thế nào?

Giúp bạn quyết định ngay rằng phải đầu tư cho bản thân mình, cho doanh nghiệp mình 1 website ngay hẳn hoi, sịn sò.

Với nhiều người, việc phát triển website nó giống như 1 khoản chi cho có, có cũng được không có cũng không sao, có cái website để cho có thôi chứ nhiều khi 1 năm chả vào được website bao giờ

MỘT QUAN ĐIỂM CỰC KỲ SAI LẦM.

Website từ hơn 20 năm nay đã là nơi giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp kiếm ra con số vài trăm triệu tới vài tỷ một năm, hàng trăm ngàn doanh nghiệp chứ không phải con số ít nữa, nên chắc chắc website có thể giúp chúng ta kiếm ra tiền hoặc đơn giản là giúp chúng ta “bớt hao tiền đi”.

Vậy thì Website nó đã làm được những gì? Những lí do bạn nên đầu tư vào website.

Website giúp bạn kiếm thêm tiền.

Website là một kênh traffic thụ động như 1 văn phòng công ty Online, bộ mặt giá trị của bạn trên mạng.

 • Website có thể phát triển SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): 1 từ khóa lên top vd từ khóa hoa tươi sài gòn (3000-5000 lượt search), chỉ 1 từ duy nhất có thể giúp kiếm ra 200-300-500 đơn hàng hoa tươi mỗi tháng (mà mình có thể lên top hàng ngàn từ khóa mới ác). Như website naddigital.com của mình lên TOP hầu hết các từ khóa liên quan đến thủ thuật Facebook, cũng tạo thêm 1 lượng thu nhập giúp mình duy trì hosting và tên miền + tiền công viết bài ^^ Để có nhiều bài hay hơn mọi người nhớ ủng hộ các dịch vụ NAD mang đến nhé.
 • Khi chúng ta làm hoạt động branding như chạy ads, bán hàng profile các kiểu, người ta sẽ thấy TÊN THƯƠNG HIỆU của chúng ta, và người ta sẽ lên google tìm kiếm, từ đó 1 tháng chúng ta sẽ có VOLUME SEARCH thương hiệu. Ví dụ ngày xưa đâu ai biết đến NAD Digital Marketing đâu nhưng nhờ 1 vài bài lên TOP khách hàng đã tìm đến từ khóa này nhiều hơn.
 • Khi khách hàng vào website, chúng ta hoàn toàn có thể chat trực tiếp với họ để chốt đơn bằng các phần mềm chatweb như tawk.to, gắn messenger để chat…. tăng tỉ lệ chốt đơn. Khách hàng có thể tham khảo, tự trả lời cho các câu hỏi của bản thân giúp sale đỡ tốn thời gian tư vấn nhưng vẫn đem lại đơn hàng hiệu quả.
 • Khi khách hàng vào website, chúng ta có thể găn pop up, gắn phễu email, phễu zalo facebook, tất tần tật các phễu vòa vì nó là nhà của chúng ta, chúng ta hoàn toàn có thể tùy biến.
 • Website là phễu cuối cùng để chốt đơn, nó hoàn toàn có thể đổ phễu từ bất kỳ mọi nơi, việc bạn đổ phễu từ facebook qua zalo sẽ khiến chuyển đổi cực kì kém nhưng từ facebook về web, zalo về web, instagram về web là cực kì đơn giản.

Lượt xem của website 1 khách hàng tại NAD Digital

Bớt chi phí cho Marketing Online khi bạn có Website

 • Bạn chạy quảng cáo Facebook tốn 10 tiệu tiếp cận được 100.000 người, ra khoảng 50-100 đơn hàng (con số lý tưởng), vậy 99900 người còn lại họ sẽ đi về đâu? Có khoảng vài chục ngàn người, họ sẽ lên Google và họ tìm thương hiệu, tìm xong không thấy thương hiệu đâu, uy tín đâu, thế là khách nghỉ chơi mua chỗ khác, hoặc đôi khi chúng ta còn bị đối thủ chơi xấu nữa mua tên miền của chúng ta xong đăng bài lừa đảo. Đến lúc này bạn muốn xây dựng lại thương hiệu thì vài trăm, vài tỷ liệu có kịp hay không?
 • Sau khi đã có website bạn chạy 10 triệu tiếp cận 100.000 người, nếu website đẹp có thể ra 150-200 đơn (giảm phân nữa chi phí ads)
 • Có website, có traffic đến từ website bạn sẽ có việc thêm cho nhân viên làm (trực webiste, viết bài website v..v…). Tối ưu được công việc nhân viên, lương nhân viên, thuê 1 người mà làm được nhiều việc hơn.
 • Có website, trong website đăng đầy đủ nội dung sản phẩm, case study, bài viết, đồ chơi … khi tư vấn khách gửi cái rụp khách đọc là xong, không có website phải ngồi tư vấn khách hàng mệt nghỉ. Tối ưu thời gian nhân viên tư vấn, bớt chi phí
 • Website là nơi lưu trữ tất cả bài viết bạn viết, tất cả các video bạn làm, tất cả các buổi livestream mà bạn livestream. Nếu cứ đăng trên Facebook, lỡ 1 ngày đẹp trời Facebook khóa tài khoản, tất cả tài liệu mất trắng. Bạn tốn chi phí thuê người mở lại nick, tốn tiền ngu, tốn thời gian tìm lại bài viết. Giảm chi phí ngay tức thì luôn đúng không nào?
 • Website giúp bạn gắn pixel của tất cả các kênh ads , lưu trữ hết những khách hàng tiềm năng đã vào website. Bạn chạy remarketing tới những người đã nằm trong pixcel thì giá ads chỉ bằng 20%-30% bình thường (chạy remarketing). Lại thêm 1 lần giảm chi phí cho việc chạy Ads rồi.

Đây chỉ mới là 1 phần nhỏ về việc xây dựng website, nó còn bao gồm cả 1 hệ sinh thái giúp điều hướng khách hàng… nhưng chúng ta chỉ cần biết những điều trên là đủ hiểu giá trị của 1 website.

Với những phân tích phía trên của NAD Digital Marketing bạn đã thấy được sự quan trọng của Website chưa nhỉ?

Nếu bạn chưa có website hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn. Nếu bạn có rồi nhưng vẫn chưa biết phải phát triển, nuôi nấng nó như thế nào cũng hãy gọi ngay chúng tôi nhé!!

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *