Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi Google cho COVID 19 2020

Khá nhiều anh em đã nhận được gói khuyến mãi hỗ trợ này nhưng cũng rất nhiều người vẫn chưa nhận được và đang nôn nóng không biết mình có được hỗ trợ hay không?

Hôm nay mình xin gửi đến anh em một bài cụ thể về việc nhận mã khuyến mãi Google COVID 2020

Thông điệp của Google cho đợt phát mã khuyến mãi COVID 19.

COVID-19: Tín dụng quảng cáo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Google Ads
Muộn nhất vào ngày 1 tháng 7, các khoản tín dụng quảng cáo này sẽ được phát hành và tự động áp dụng cho tất cả các tài khoản khách hàng đủ điều kiện trên toàn cầu. Tín dụng quảng cáo sẽ tự động bù trừ số tiền chi tiêu cho quảng cáo trong tương lai; khách hàng Google Ads không cần phải làm gì cả.
Chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) giữ liên lạc với khách hàng của họ trong khoảng thời gian khó khăn này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tặng cho khách hàng của mình là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trên thế giới các khoản tín dụng quảng cáo (trị giá của tất cả các khoản tín dụng là 340 triệu đô la). Những doanh nghiệp vừa và nhỏ này có thể sử dụng các khoản tín dụng này để chi tiêu cho quảng cáo trong tương lai đến hết năm 2020 trên các nền tảng của Google Ads. Đây là một phần trong cam kết lớn hơn của Google nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), các tổ chức y tế và chính phủ cũng như nhân viên y tế đang làm việc ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu này.

Trang này cung cấp thông tin bổ sung và sẽ được cập nhật theo định kỳ. Để có thêm tài nguyên nhằm giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình trong tình hình dịch bệnh phức tạp này, vui lòng truy cập trang web Google dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết tại: https://bit.ly/3i63WfI

Điều kiện để được nhận mã Google Ads- COVID 19

Chương trình này nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo chuyên dụng, hiện có, những người đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

 • Để đủ điều kiện nhận tín dụng quảng cáo, bạn cần phải chạy các chiến dịch Quảng cáo Google tối thiểu 10 đến 12 tháng vào năm 2019 và vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2020.
 • Chương trình áp dụng tất cả tài khoản cá nhân hoặc đối tác của Google.
 • Các khoản tín dụng sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu vào cuối tháng 5/2020 và thời gian nhận mã chậm nhất đến ngày 1/7/2020. Các nhà quảng cáo đủ điều kiện sẽ nhận được một phân bổ tín dụng quảng cáo.
 • Các khoản tín dụng hạn sử dụng đến 31/12/2020
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được một khoản tín dụng dựa theo chi tiêu của tài khoản đó
 • Hiện nay bao gồm các mã: 923k, 2977k, 7065k …

Làm thể nào để nhận mã khuyến mãi Google Ads – COVID 19

Một số câu hỏi liên quan đến mã khuyến mãi Google Ads – COVID 19 mà bản thân mình tìm hiểu được:

 • Có phải thao tác gì không: Không, Google tự động cộng mã vào tài khoản, phần KHUYẾN MẠI
 • Tài khoản chưa nhận được gì: Thời gian nhận mã khác nhau tùy tài khoản, kéo dài đến 1/7/2020
 • Thời gian sử dụng mã: 31/12/2020
 • Có rút ra tiêu được không: Không, chỉ sử dụng để chạy quảng cáo, Google sẽ tự động trừ.
 • Tài khoản trả trước được không: Có, trả trước, sau đều nhận được.
 • Mã tối đa bao nhiêu: Theo Google thì 1000$: Hiện tại đang có 923k, 2977k, 7065k
 • Điều kiện nhận: Chi tiêu 10/12 tháng 2019 và 1-2 tháng 2020

Tài khoản nhận gói khuyến mãi COVID – 19

Anh em nào chưa nhận được mà xét thấy bản thân tài khoản của mình nằm trong diện được nhận thì cứ an tâm đợi Google phát quà nhé, không phải nôn nóng, không ăn trước thì vẫn còn đó nhé!!

Hiện mình có bán các loại mã khuyến mãi như 465 nhận 900, 600 nhận 2400,… và các dịch vụ như chạy Quảng cáo Google Ads, tạo MAP doanh nghiệp,… Anh em nào cần liên hệ để được tư vấn nhé!

 

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *