Mẹo quản lý Fanpage hiệu quả

Trong thời gian gần đây việc quản lý page bán hàng sai cách dẫn đến việc hạn chế quảng cáo trên trang, một số trường hợp nặng có thể dẫn đến hủy đăng trang.

Vậy việc quản lý page và những phương án dự phòng như thế nào để tránh rủi ro thấp nhất có thể.

Hôm nay NAD Digital Marketing xin gửi đến các bạn một bài viết chia sẻ về việc quản lý Fanpage Facebook 1 cách hiệu quả nhất.

Tại sao Fanpage của bạn bị hạn chế quảng cáo – Hủy đăng fanpage:

 • Lịch sử thanh toán bất thường: Điều này có nghĩa là bạn sử dụng thẻ, tiền hack ăn trộm để chạy quảng cáo. Hoặc bạn chạy bùng quên không thanh toán, việc này rất dễ dẫn đến việc hạn chế quảng cáo – Hủy đăng fanpage.
 • Quản trị viên quản page: QTV quản fanpage có lịch sử thanh toán, sử dụng Facebook đáng ngờ và có nhiều bất thường ví dụ 1 nick 2 3 năm không tương tác bỗng nhiên cmt, like, đăng bài rất nhiều đó là bất thường và sẽ bị Facebook quét ngay. QTV page giữ nhiều tài khoản quảng cáo bị cấm quảng cáo hoặc hạn chế quảng cáo. VIA QTV nước ngoài mà lại cầm page Việt Nam,… rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hạn chế quảng cáo – Hủy đăng fanpage từ phía QTV bởi vậy bạn nên cân nhắc để thêm những nick qtv sạch giúp page bạn cứng cáp hơn.
 • Fanpage bạn vi phạm điều 28 trong bộ luật Facebook: Tránh né hệ thống và sử dụng quá nhiều tài khoản quảng cáo để chạy trên Page.

Cách quản lý để tránh việc hạn chế quảng cáo – Hủy đăng Fanpage:

 • Tiến hành share page sang 1 con VIA sạch, không đụng quảng cáo hay thanh toán bất cứ thứ gì hết, sử dụng con VIA đó tương tác mỗi ngày như 1 người dùng thật. Đến lúc page bị hạn chế quảng cáo – Hủy đăng fanpage thì dùng con VIA này để kháng tỉ lệ về sẽ rất cao.
 • Thanh lọc QTV page, đối với những tài khoản quảng cáo hoặc quản trị viên nắm tài khoản quảng cáo bị hạn chế cần đá ngay ra khỏi page.
 • Tăng like, tăng cmt ở các đơn vị uy tín tránh sử dụng các đơn vị tăng like khác quốc gia, like từ clone,….
 • Xây dựng nội dung sạch không vi phạm chính sách Facebook, không copy hình ảnh, clip nội dung bài đăng từ page khác sang page mình.

Xem thêm: VIA Facebook là gì?

Xây dựng nội dung và target Fanpage như thế nào đạt hiệu quả cao?

Chiến lược xây dựng nội dung cho Fanpage:

 • Xây dựng hệ thống từ khóa chuyển đổi cao: Nhiều người đang bị bỏ qua vấn đề này nhưng đây là điều tối quan trọng giúp page bạn tăng trưởng mạnh. Nội dung bài đăng chứa từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều sẽ giúp page bạn được đề xuất đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Bài đăng với từ khóa sẽ giúp AI Facebook hiểu nhanh hơn về nội dung sản phẩm của bạn.
 • Hạn chế việc dẫn link trong bài viết: Thời gian gần đây Facebook khá gắt gao trong việc để link out trong nội dung vì vậy 1 bài đăng tốt là bài đăng gồm ảnh hoặc clip + nội dung sau đó bạn sẽ chèn link dưới bình luận nhé.
 • Nội dung page: Tuyệt đối không được copy bài từ trang khác về trang mình, nếu có thì nên copy ý tưởng sau đó chỉnh sửa thêm rồi đăng sẽ giúp page bạn được đánh giá cao hơn.
 • Đăng bài vào khung giờ vàng: Cái này chắc các bạn đã nghe quá nhiều rồi ^^
 • Sử dụng Call to action: Không nên viết trong nội dung quảng cáo vì Facebook sẽ đánh giá đây là mẫu nội dung lôi kéo người dùng, thay vào đó bạn sẽ khéo léo chèn vào ảnh hoặc clip nhé.

Cách target quảng cáo Facebook hiệu quả tránh tệp clone

 • Loại bỏ Người sử dụng thiết bị di động dưới 3 tháng, dưới 1 tháng.
 • Chỉ hiển thị trên bảng tin di động, tùy sản phẩm mà có cách hiển thị khác nhau.
 • Loại bỏ hotmail, outlock
 • Target hành vi: Sử dụng IOS hoặc Adr để tránh mấy anh nuôi clone bằng app giả lập.
 • Target thêm 1 đến 2 sở thích, hành vi tùy theo sản phẩm của mình.
 • Xây dựng nội dung và hình ảnh thu hút nhất, ảnh hoặc clip kích thích hành vi mua hàng của khách hàng, content chứa từ khóa để AI Facebook học nhanh và khôn hơn để tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất có thể. Nội dung không nên quá dài mà nên chú trọng vào chính sách khuyến mãi hoặc trả lời câu hỏi tại sao nên mua chỗ bạn mà không phải chỗ khác là đủ.
 • Tối ưu hóa mẫu chat tự động khi khách nhắn tin tạo thiện cảm tốt khi bắt đầu nhắn tin.

Có nên loại trừ khách hàng đã tương tác với quảng cáo hay không?

Tùy theo sản phẩm đối với sản phẩm giá trị trị thấp thì bạn nên loại bỏ, đối với sản phẩm giá trị cao như bds hoặc oto thì không nên loại trừ.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn quản lý và phát triển Fanpage một cách tốt nhất, hãy theo dõi NAD Digital để có cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số câu hỏi thường gặp:

Fanpage bị hủy đăng có lấy lại được không?

Đối với các page sản phẩm không vi phạm chính sách Facebook tỉ lệ kháng về khoảng 70%, đối với các Fanpage vi phạm chính sách thì tỉ lệ về khá thấp.

Fanpage hạn chế quảng cáo vĩnh viễn có kháng cáo được không?

Không nhé! Nếu Facebook đã báo bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn thì bạn nên xây dựng page mới, đừng kháng thêm hoặc tìm dịch vụ kháng page làm gì tốn tiền, tốn công.

Có nên tăng like, tăng theo dõi, đánh giá không?

Nên. Nhưng bạn cần tìm các đơn vị uy tín tăng like từ VIA tránh tăng like từ clone nick ảo nhé.

Có nên thuê dịch vụ kháng page, kháng tài khoản quảng cáo bị hạn chế?

Có. Dịch vụ 1 ngày chạy rất nhiều tiền và va chạm nhiều trường hợp khác nhau nên kình nghiệm nhiều, nhưng bạn nên lựa chọn các đơn vụ uy tín, tránh làm việc với trẻ trâu con nít, nick ảo,…

Xem thêm:

Quảng cáo Facebook hiệu quả

Cách kháng cáo tài khoản quảng cáo Facebook

Từ khóa tìm kiếm:

Kháng nghị fanpage bị hạn chế quảng cáo, vì sao fanpage bị hạn chế quảng cáo, hạn chế quảng cáo trên facebook, cách khắc phục fanpage bị hạn chế quảng cáo, cách hạn chế quảng cáo trên facebook, tại sao fanpage bị hạn chế quảng cáo, hạn chế quảng cáo trên youtube, kháng hủy đăng fanpage, trang fanpage bị hủy đăng, trang của bạn đã bị hủy đăng, link kháng nghị fanpage bị hủy đăng 2021, kháng hủy đăng fanpage, fanpage bị hủy đăng vĩnh viễn, hướng dẫn cách quản lý trang fanpage trên facebook, cách thêm người quản lý fanpage, cách lập và quản lý fanpage, cách quản lý fanpage bán hàng.

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *